Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc (MOD, Unlimited Money)

Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc (MOD, Unlimited Money)

Game Information of Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc free download

App Name Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc
Package Name com.vn.lvan.zgm.iw
Version
Rating
Size
Requirement
Updated Oct 13, 2021
Installs 100K+
Category Apps, Strategy
Developer

Description of Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc free download with unlimited money

Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms là thể loại game chiến thuật hot nhất năm 2021. Được vinh danh và giành nhiều giải thưởng tại thị trường quốc tế. Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms lấy đề tài Tam Quốc Chiến Quốc, thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận trên mobile. Với đồ họa trẻ trung kết hợp cùng những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, Tựa game rất phù hợp với tất cả những ai đam mê dòng game chiến thuật và yêu thích sáng tạo trong cách dàn trận.

Gameplay hấp dẫn khi không cần chờ lượt đánh như bao tựa game của các nhà phát hành khác VNG, Gamota, SoHa hay Funtap. Nếu bạn là người đam mê AOE hay thích những trận công thành xưng đế thì Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không còn nhàm chán bởi những trận đánh lặp đi lặp lại, mà sẽ được tự mình làm chủ mỗi ván đấu với cách phối hợp tướng và combo kỹ năng.

LẬP ĐỊA KHAI QUỐC TRANH THIÊN HẠ
Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms là dòng game SLG được mệnh danh là AOE Đế Chế online, với cách chơi dàn trận vô cùng thông minh. Người chơi phải chọn cho mình một vùng đất thật đẹp, xây thành, nuôi binh, rèn vũ khí. Người chơi Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với các nhân vật trong Tam Quốc hay còn gọi là 3Q như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố…nhưng chúng ta không thể nào không biết đến Hoàng Đế đại tài Tần Thủy Hoàng, người đã thống nhất được 7 nước Chư Hầu: Tần, Ngụy, Sở, Hàn, Yên, Triệu, Tề cũng như những nhân vật Đại Tướng Quân và Quân sư xuất chúng: Tôn Vũ, Bạch Khởi, Quỷ Cốc Tử… Họ là những nhân vật đã giúp Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms tái hiện là thời kỳ lịch sử hào hùng của thời Chiến Quốc.

Ủ MƯU TÍNH KẾ PHẾ ĐỊCH XƯNG VƯƠNG
Trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào cũng đều xuất hiện những nhân vật quân sư kiệt xuất. Thời nhà Chu Xương ở nước Ngụy có Quỷ Cốc Tử, Tần Thủy Hoảng có Lý Tư, thời Hán Sở có Trương Lương, thời Tam Quốc 3Q có Gia Cát Lượng. Đội quân có lương thảo phong phú, binh đông, tướng giỏi là điều tiên quyết, nhưng cần phải có những nhà quân sư đại tài để giúp các bậc đế vương thống nhất Thiên Hạ.

DỤNG BINH NHƯ THẦN THỐNG LĨNH BA QUÂN
Trong Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms có 5 binh chủng riêng biệt: Bộ Binh, Kỵ Binh, Cung Binh, Cẩu Đá, Khí Binh tượng trưng cho ngũ hành có sự tương sinh tương khắc, được kết hợp thành 3 Hệ: Hệ Hỏa, Hệ Thuẫn, Hệ Đột Kích. Người chơi có thể dùng Bộ Binh Pháp Tôn Tử kết hợp các Binh Chủng để dàn quân, dàn trận chiến đấu tiêu diệt quân địch như cách mà Gia Cát Lượng sử dụng Bát Môn trong Kỳ Môn Độn Giáp thời Tam Quốc 3Q tiêu diệt đội quân hùng mạnh của Tào Tháo.

LIÊN MINH CHƯ HẦU CÔNG CHIẾM LẠC DƯƠNG
Trong Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms các Quân Chủ có thể tạo ra các Liên Minh hùng mạnh giống như tựa game huyền thoại AOE Đế Chế để có thể đi công chiếm thành trì của các nước khác để tiến về Lạc Dương xưng đế. Người chơi cần phải tích lũy thật nhiều vũ khí, dàn trận và công thành đối thủ để thu được chiến lợi phẩm là Giang Sơn và Mỹ Nhân. Chúng ta đã quen thuộc với các tựa game SLG của các nhà phát hành nổi tiếng như: VNG, Gamota hay Funtap, SoHa, nhưng với thể loại Chiến Quốc mới lạ, chúng ta không thể bỏ qua Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms của NPH Sơn Hải.

【Liên hệ chúng tôi】

Facebook : https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

Official website: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/

Email chăm sóc khách hàng: cskh.sonhaigame@gmail.com

Id for android: com.vn.lvan.zgm.iw

Leave a Reply

Your email address will not be published.